Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Qùa Valentine

 

Kính gửi: Qúy Khách Hàng,

Cửa hàng FAIRFOOD chúng tôi chuyên doanh hàng hóa có xuất xứ từ LB Nga, với các chủng loại sản phẩm:

 
   

                         

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MỪNG NĂM MỚI 2014

Điều kiện:

Chương trình có giá trị đến ngày 31/12/2013

Không áp dụng chung với các chương trình khác.

FAIRFOOD với kinh nghiệm hoạt động lâu năm tại thị trường Nga luôn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của xứ sở Bạch dương. Tất cả chỉ với mục đích vì sức khỏe của khách hàng, chúng tôi đã lựa chọn những sản phẩm đặc biệt chất lượng có nguồn gốc hữu cơ hoặc từ thiên nhiên. Đó là các sản phẩm thực phẩm hoặc mỹ phẩm chất lượng hàng đầu tại Nga, đã được kiểm nghiệm và đạt chứng chỉ về chất lượng tại các Viện nghiên cứu độc lập hàng đầu châu Âu. Trên tất cả, chúng hoàn toàn phù hợp với người tiêu dùng Việt bởi dù với chất lượng tiêu chuẩn châu Âu nhưng lại có mức giá vô cùng hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những kiến thức và sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm của thiên nhiên Nga vô cùng giàu có, tươi đẹp dưới bàn tay tuyệt vời của con người Nga nổi tiếng bởi sự thông minh, tận tâm, phóng khoáng và độ lượng !

 

               lời chúc giáng sinh ý nghĩa       

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC SỞ HỮU NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG                                HÀNG ĐẦU TẠI NGA VÀ CHÂU ÂU VỚI MỨC GIÁ KHÔNG THỂ HẤP DẪN HƠN !

 

Và hơn nữa chương trình khuyến mại nhân ngày Valentine's day với thông điệp :

                                                  GIỮ  LỬA TÌNH YÊU -SOCOLA NGA !!

đến người yêu của mình qua những món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa .Hãy đến với FairFood để thoải mái lựa chọn những phần quà đầy ý nghĩa với giá Cực Tốt phù hợp với mọi lứa tuổi.Và FairFood tin tưởng rằng những món quà nhỏ thay sẽ là cầu nối gửi những lời thân thương nhất đến những người mình yêu quý.

lời chúc giáng sinh ý nghĩa

Khuyến mại sẽ có các mức :

 


HOTLINE: 84968505870 Skype Me!

<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET